Home Công Nghệ Sennheiser giới thiệu loa soundbar Ambeo 3D trang bị công nghệ âm thanh nổi 3 chiều tại CES 2018

Sennheiser giới thiệu loa soundbar Ambeo 3D trang bị công nghệ âm thanh nổi 3 chiều tại CES 2018

4 min read

Loa soundbar Ambeo 3D của Sennheiser giúp tạo ra trải nghiệm âm thanh nổi 3 chiều độc đáo, mang đến độ trung thực cao mà không cần phải gắn thêm bất kỳ loa subwoofer (siêu trầm) nào khác.

Công nghệ âm thanh 3D đã được Sennheiser nghiên cứu từ những năm 2010, áp dụng chủ yếu cho các microphone chuyên dụng. Hiện tại hãng đã mở rộng ra các dòng sản phẩm khác gồm headphone và mới đây nhất là loa chiếc soundbar.

Sennheiser loa soundbar Ambeo 3D

Bộ loa soundbar Ambeo 3D của Sennheiser gồm 13 loa, trong đó có 6 loa trầm (woofer) kích thước mỗi loa 4″, 5 loa tweeter và 2 loa hướng lên trần – âm thanh phát ra từ 2 loa này khi gặp vật cản sẽ dội ngược lại để tạo ra hiệu ứng âm vòm.

 loa soundbar Ambeo 3D của sennheiser

Loa có tùy chọn gắn thêm loa sub rời, nhưng theo đánh giá không cần thiết bởi vì nó có thể phát ra các âm trầm tần số thấp trong dải 30Hz. Đây là một điều rất ấn tượng đối với dòng loa soundbar. Loa soundbar Sennheiser Ambeo 3D có 3 cổng HDMI input (ngõ vào), 1 cổng HDMI output (ngõ ra) và các ngõ input cho analog và optical. Loa được trang bị giao tiếp Bluetooth và Wi-Fi để kết nối với các thiết bị di động.

Theo Sennheiser dù đây chỉ là bản prototype, nhưng công nghệ âm thanh là bản cuối cùng. Hiện tại hãng cũng chưa công bố mức giá cũng như thông số chi tiết, tuy vậy người dùng có lẽ phải đợi khá lâu mới có thể biết được thông tin cụ thể.

Theo Engadget, TechspotSenneiser

Load More Related Articles
Load More By techgist
Load More In Công Nghệ
Comments are closed.

Check Also

Độ rộng kênh Wifi 20Mhz hay 40Mhz?

Wireless router có mục settings wireless, trong đó có mục độ rộng kênh Wifi (Channel Width…