Home Tin Tức Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision mới – HD29Darbee

Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision mới – HD29Darbee

11 min read

Optoma HD29Darbee là máy chiếu áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh Darbee Vision tân tiến đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm có độ sáng lên đến 3,200 Lumen.

Ngày 09 tháng Tám 2017, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Máy chiếu đầu tiên trên thế giới thành công trong việc ứng dụng Darbee Vision, Optoma HD29Darbee đã ra mắt với độ sáng lên đến 3.200 lumen, độ tương phản 30.000:1 và công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Visual Presence của Darbee. Đây là chiếc máy chiếu Full-HD 1080p nhỏ gọn và nhẹ nhàng, tương thích đặc tả Rec.709 và sRGB đảm bảo màu sắc tuyệt vời và chính xác trong việc hiển thị nội dung cho cả PC, MAC và HDTV.

Với công nghệ tăng cường hình ảnh Visual Presence mới của Darbee, Optoma HD29Darbee đạt được độ chi tiết chưa từng thấy trong không gian màu, kết cấu và bề mặt phản chiếu trong khi vẫn giữ độ sâu, sự tách bạch các đối tượng và tự động loại bỏ các hiện tượng xé hình không mong muốn. Nó mang đến một trải nghiệm sống động, hòa nhập vào các trò chơi Xbox One và PS4, HDTC cũng như là trình chiếu video và hình ảnh tại nhà.

Gordon Wu, Trợ lý cấp cao của Optoma APAC cho biết: “Máy chiếu Optoma HD29Darbee đạt được sự cân bằng giữa giá và chất lượng. Với công nghệ Visual Presence mới của Darbee và công nghệ Amazing Color, HD29Darbee mang đến sự cải tiến thị giác tuyệt với cho những ai có ngân sách hạn chế nhưng lại quan tâm đến chất lượng hình ảnh và sự chân thực. Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, cũng như sự linh hoạt cũng đáp ứng nhu cầu đối với những không gian giải trí vừa và nhỏ tại gia.”

Darbee Vision mới – HD29Darbee

Optoma HD29Darbee mang đến hình ảnh rực rỡ và hoàn hảo với độ sáng 3.200 lumen và độ tương phản 30.000:1. Chế độ Reference Display Mode (Chế độ tham chiếu nguồn phát) của nó cho phép hiển thị màu một cách chính xác thông qua không gian màu REC.709 để tái tạo màu sắc rực rỡ của các bộ phim chất lượng Blu-ray, các chương trình HDTV, video và ảnh gia đình. Với đèn chiếu tuổi thọ lên đến 8.000 giờ, HD29Darbee không đòi hỏi phải được bảo trì liên tục, đảm bảo cho việc chơi game và giải trí hàng giờ liên tục.

HD29Darbee nổi bật khi nó còn hỗ trợ các giao diện kết nối đa phương tiện kỹ thuật số mới nhất khi hỗ trợ MHL v1.2 thông qua cổng HDMI, cho phép các thiết bị di động như Optoma HDCast Pro, thiết bị trình chiếu Roku và điện thoại thông minh có thể kết nối trực tiếp đến máy chiếu để phát các bản nhạc, chơi các đoạn video, xem hình ảnh thậm chí là chia sẽ các nội dung trực tuyến hoặc các nội dung đa phương tiện kỹ thuật số tổng hợp của người dung

Đặc điểm nổi bật của Optoma HD29Darbee:

  • Công nghệ DARBEE Visual Presence – công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh mới nhất của Darbee nâng cao độ chi tiết và độ sâu của hình ảnh, mang đến chất lượng hình ảnh chính xác, rõ nét và trung thực.
  • Amazing Color – bảng màu mới vượt xa phạm vi 100% REC.709 mà không làm mất đi bất kỳ độ sáng nào.
  • Hiệu suất cao và bảo trì thấp với đèn chiếu tuổi thọ 8.000 giờ với chế độ ECO+ Mode.
  • Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ với kích thước nhỏ hơn 17% so với phiên bản trước.
  • Dễ dàng cấu hình và quản lý – 2 x HDMI hỗ trợ MHL, cổng USB cho phép phát nội dung từ Optoma HDCast Pro, Google Chromecast, TV dongle, máy tính bỏ túi, thiết bị di động…
  • Tích hợp loa 10W cho âm thanh mạnh mẽ.
  • Vận hành im ắng – 29dB (Eco mode)

Để biết thêm thông tin về máy chiếu Optoma HD29Darbee, xem thêm tại: https://www.optomausa.com/projectorproduct/hd29darbee

Load More Related Articles
Load More By techgist
Load More In Tin Tức

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Check Also

Những điều cơ bản cần biết nếu muốn đầu tư vào đồng tiền số Bitcoin trong năm 2018

Bitcoin là đồng tiền số (cryptocurrency) được ra mắt vào năm 2009, đây là một dạng tài sản…